Việc báo giá thi công nội thất nhà phố được xem là một bước cuối cùng để hoàn thiện một ngôi nhà phố hiện nay. Để có được một bảng giá thi công nội thất hoàn chỉnh thì cần phải trải qua nhiều bước thì mới báo giá tới khách hàng. Nếu bạn đang còn băn khoăn về giá cả cũng như chưa hiểu và nắm bắt được quá trình của việc này thì sau đây Bluecons sẽ đem tới cho các bạn một bài viết báo giá thi công nội thất nhà phố để các bạn có thể tham khảo thêm. 

Mẫu thiết kế nhà phố xu hướng 
Mẫu thiết kế nhà phố xu hướng

Bảng giá thi công nội thất nhà phố tham khảo 

Với những vùng và địa điểm khác nhau thì về việc bảng giá có thay đổi một cách liên tục là điều khó có thể tránh khỏi. Sau đây hãy theo cân công ty Bluecons xem qua bảng báo giá thi công nội thất nhà phố dưới đây để có được cái nhìn tổng quát hơn về đơn giá của các sản phẩm thi công.

Bảng giá tham khảo 
Bảng giá tham khảo

Trên đây là bảng báo giá thi công nội thất nhà phố do Bluecons cung cấp để khách hàng ước tính được số tiền mà mình phải trả để thi công nội thất cho căn nhà phố của mình. 

Quy trình báo giá thi công nội thất nhà phố

Về quy trình báo giá thi công nội thất khá đơn giản bao gồm 5 bước chính là lên ý tưởng thi công, báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng, tiến hành thi công nội thất nhà phố và bàn giao công trình. Hãy cùng Bluecons đi sâu hơn về các bước này ngay sau đây nhé.

Bước 1: Lên ý tưởng thi công 

Để có được nội thất đẹp và hợp lý, phù hợp nhất với căn nhà của bạn thì việc lên ý tưởng và chọn mẫu nội thất nhà phố đẹp là điều không thể thiếu. Lên ý tưởng thi công sẽ giúp cho quá trình thi công trở nên trơn tru và mượt mà nhất sẽ không bị phát sinh một số việc ngoài ý muốn.

Nội thất nhà phố sang trọng
Nội thất nhà phố sang trọng

Bước 2: Tiến hành báo giá 

Lúc đã nắm trong tay giá cả của các nội thất cũng như thiết bị thì công ty Bluecons sẽ báo giá cho bạn. Việc báo giá trước khi thi công sẽ giúp hai bên công ty và khách hàng thống nhất về giá cả. Tránh tình trạng sau khi thi công bảng giá thi công quá cao sẽ khiến cho khách hàng khó có thể chuẩn bị được tiền kịp thời. 

Phong cách nhà phố hò hợp thiên nhiên 
Phong cách nhà phố hò hợp thiên nhiên

Bước 3: Hai bên ký hợp đồng với nhau 

Đây được xem là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để quá trình thi công được bắt đầu. Bên thi công sẽ đem số liệu và bảng giả cho gia chủ xem khi thấy hợp lý thì gia chủ sẽ tiến hành ký kết và đồng ý với bản hợp đồng mà bên công ty đem ra.

Ký kết hợp đồng 
Ký kết hợp đồng

Bước 4: Bắt tay vào thi công 

Để có được một nội thất đẹp và hoàn chỉnh thì bước tiên hành thi công nội thất cần được tiến hành làm một cách tỉ mỉ nhất. Thời gian thi công nội thất cũng sẽ được công ty tính toán và thông tin tới gia chủ để gia chủ có thể kịp thời dọn vào nhà ở ngay sau khi công trình hoàn thành. 

Phong cách phòng khách liền bếp 
Phong cách phòng khách liền bếp

Bước 5: Bàn giao công trình 

Đây là việc cuối cùng mà công ty phải làm khi hoàn thành việc thi công nội thất nhà phố. Gia chủ sẽ xem qua nhà có ổn không có gì không ưng ý hay không và sẽ báo lại với công ty để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trên đây là các bước cơ bản để báo giá thi công nội thất nhà phố hiện nay tại công ty Bluecons.

Nội thất nhà phố đơn giản
Nội thất nhà phố đơn giản

Một số lưu ý bạn nên biết để có được nội thất đẹp nhất. 

Bạn cần lên ý tưởng trong đầu xem bản thân thích gì và muốn gì từ đó nói lại với đơn vị thiết kế để có được sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất. Cần lựa chọn màu sắc và kết hợp chúng một cách hài hòa nên tránh những màu sắc quá chói sẽ làm cho người ở cảm thấy khó chịu khi sinh sống. Với những căn phòng bé thì nên chọn kích thước nội thất phù hợp tránh tình trạng nội thất quá to dẫn tới không gian dành cho bạn bị thu hẹp lại. 

Thiết kế phòng ngủ tinh tế và sang trọng 
Thiết kế phòng ngủ tinh tế và sang trọng

Bluecons công ty thiết kế nội thất uy tín

Khi bạn đến với Bluecons – công ty thiết kế nội thất nhà phố sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ thi công nội thất nhà phố mọi lúc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Được cùng công ty lên ý tưởng và bàn bạc một cách kỹ càng trước khi ra thành phẩm cuối cùng, được đánh giá trong quá trình công ty thi công. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Bluecons để có được thiết bị nội thất đẹp nhất. 

Thiết kế nhà phố hiện đại 
Thiết kế nhà phố hiện đại

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất nhà phố cũng như những điều đặc biệt mà chỉ có tại Bluecons. Nếu cần thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể gọi ngay đến số điện thoại 0906157879 để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!