Đóng quầy tiếp tân

Trong tổng thể không gian kinh doanh của bất kỳ loại hình nào thì việc có một thiết kế đóng quầy tiếp tân đẹp chính là yếu tố quyết định quan trọng. Đối với ngành kinh doanh khách sạn cũng không ngoại lệ.

Đây cũng chính là một khu vực kéo dần khoảng cách giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng cũng như là một cách thức quảng bá thương hiệu, tên tuổi và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tốt nhất.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

1. Đặc điểm nổi trội của thiết kế thi công đóng quầy tiếp tân

Như bạn cũng biết, quầy tiếp tân là nơi tiếp xúc nhiều với khách hàng, nơi bạn mang đến thông tịn chính cho khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt kịp thời thông tin cần thiết cũng như nơi gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng đến với khách sạn của bạn.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

Khác với các mẫu quầy lễ tân truyền thống khác với phong cách hiện đại, tân cổ điển,…độc duy với các kiểu dáng như chữ I, chữ L, chữ U, vòng cung,…

1.1 Tiết kiệm tối đa không gian diện tích và chi phí vốn đầu tư

Đầu tiên có thể kể đến chính là bên cạnh tạo nên thiết kế độc đáo thì việc kết hợp “2 trong 1” đóng quầy tiếp tân với bàn thờ ông địa giúp cho bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian thiết kế, đặc biệt mẫu này cực kỳ phù hợp cho các khách sạn có tiền sản diện tích nhỏ và chi phí vốn đầu tư có hạn.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Chính việc tận dụng tốt không gian giúp bạn vừa đảm bảo được nội thất đầy đủ cho không gian kinh doanh mà còn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí đầu tư.

1.2 Phù hợp với yếu tố phong thủy trong kinh doanh

Như đã biết phông thủy là một trong những yếu tố cùng với các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, nội thất góp nên một tổng thể kinh doanh thành công nhất là tại Việt Nam

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Quy trình thi công mặt đá cho quầy tiếp tân một cách tỉ mỉ, cẩn thận tại Bluecons

Loại đá này mang trong mình những ưu điểm công năng vượt trội mà giá thành lại vô cùng hợp lý phù hợp cho đa dạng sự đầu tư của khách hàng. Mẫu đá marble trắng ngọc:

Tên sản phẩm Kích thước Độ dày Đơn giá/md
 Đá Marble trắng ngọc 60×200, 60×300 (cm) 1,6/1,8/2cm 1.850.000đ  Đá Marble
  • Khung sắt

Khung sắt được xem là bộ phận kết hợp với các thiết kế mặt đá một cách hoàn hảo nhất.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Khung sắt giúp chịu lực tốt, sự kết hợp hoàn hảo với mặt đá

Thông thường đơn giá khung sắt loại tốt tại Bluecons có đơn giá 1.600.000đ/md.

  • Inox trang trí

Quầy tiếp tân kết hợp bàn thờ ông địa sẽ thật sự phát huy hết sự nổi bật của nó khi có thêm các đường viền inox mạ vàng giúp tạo nên sự lộng lẫy và nổi bật cho quầy.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Mẫu quầy tiếp tân kết hợp với quầy thu ngân đẹp, hiện đại cho không gian kinh doanh của bạn

Thiết kế giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và diện tích mặt bằng. Thay vào đó bạn có thể đầu tư nhiều hơn cho không gian trưng bày quần áo.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Lưu ý: Báo giá thay đổi và có sự điều chỉnh dao động phụ thuộc vào chất liệu, diện tích quầy của bạn. Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT (10%).

4.2 Quầy tiếp tân kết hợp với kệ trưng bày

Một cách kết hợp hay không thể bỏ lỡ nữa chính là kết hợp quầy tiếp tân với kệ trung bày nhỏ. Việc kết hợp này giúp tận dụng tốt thêm một chức năng nữa của quầy.

 

4.3 Quầy tiếp tân kết hợp với bàn làm việc

Với mẫu quầy này bàn làm việc được kết hợp với một bộ bàn ghế làm việc nơi có không gian có  thiết kế lắp đặt máy tính, tủ nhỏ hỗ sơ bằng gỗ công nghiệp kết hợp với ghế tạo nên mộ chỗ vừa xử lý được công việc vừa đón tiếp được khách hàng.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Mẫu thiết kế chỉ giúp tiết kiệm diện tích và giúp phát huy tối đa chức năng của bộ phận. Đông thời tạo môi trường làm việc, phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để những sự kết hợp tốt phát huy tối đa công năng sử dụng.

5. Quầy tiếp tân đẹp mẫu mới

Một doanh nghiệp, công ty muốn kinh doanh thành công thì việc tạo được sức hút, ấn tượng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và chuyên môn cao thì việc có được một quầy tiếp tân đẹp là rất cần thiết. Một bộ mặt đẹp, ấn tượng góp phần tạo nên một môi trường kinh doanh tốt nhất.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

 

Nắm bắt được tầm quan trọng của quầy lễ tân, bàn lễ tân và quầy tiếp tân trong môi trường kinh doanh. Doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh thường quan tâm đến lựa chọn các mẫu quầy lễ tân đẹp. Thấu hiểu được điều đó, Bluecons gửi đến bạn quầy tiếp tân đẹp được chúng tôi mới vừa gia công.

5.1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về quầy lễ tân

Tiếp nhận thông tin của khách hàng và các yêu cầu cơ bản như: mong muốn có được quầy lễ tân hiện đại, sang trọng phù hợp cho không gian kinh doanh. Mức phí đầu tư vừa phải và lựa chọn chất liệu sao cho bền và đảm bảo thẩm mỹ.

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành báo giá theo yêu cầu và chất liệu, kích thước mà khách hàng lựa chọn. Tiến hành chốt giá và tạm ứng, thông thường đối với gia công quầy tại Bluecons khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50%.

5.2. Tiến hành thiết kế mẫu quầy lễ tân, bàn lễ tân đẹp

Sau khi nhận tạm ứng, thiết kế sẽ tiến hành bắt tay vào thiết kế quầy theo báo giá và kích thước đã chốt.

3. Gia công đóng quầy lễ tân đẹp tại xưởng

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế, thợ sẽ tiến hành bắt tay vào xem kỹ bản vẽ và chuẩn bị vật tư gia công. Đóng quầy tiếp tân trực tiếp tại xưởng, sau khi hoàn thiện sẽ tiến hành lắp ráp và lắt đặt trực tiếp tại công trình. Chính quy trình làm việc khoa học và có chuẩn mực giúp tạo được niềm tin cho khách hàng.

 

 

Đóng quầy tiếp tân
Đóng quầy tiếp tân

Mọi thông tin thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với  chúng tôi thông qua

HOTLINE: 0906157879 (Mr.Việt)

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.