Giá thiết kế nội thất nhà phố là một bước không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Với nhiều công ty nội thất, đơn giá nội thất được xem là yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra quyết định có nên tiếp tục chọn đơn vị này trong quá trình thi công nội thất hay không? Hãy cùng Bluecons chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất nhà hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố

Mỗi một phong cách thiết kế nội thất cho nhà phố sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp khác nhau đồng thời thể hiện sở thích, gu thẩm mỹ tinh tế của mỗi cá nhân.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Đây là phong cách nội thất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Bởi đặc trưng của phong cách này là tập trung vào tính năng, sự nhỏ gọn và tiện lợi. Phong cách này làm cho không gian được tận dụng tối đa, đem đến cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi.

Nội thất hiện đại, sang trọng
Nội thất hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Thiết kế tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa vẻ đẹp giữa cổ điển và hiện đại, đem đến sự xa hoa, sang trọng cho không gian nhà bạn. Phong cách này chú trọng đến chi tiết trang trí cầu kỳ, đường cong mềm mại kết hợp giữa tường và trần nhà. Tổng thể tạo nên cấu trúc thẩm mỹ hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển

Mẫu nội thất nhà phố cổ điển

Khác biệt với thiết kế tân cổ điển, nội thất cổ điển mang gam màu nâu của gỗ tự nhiên. Từng đường nét được chạm trổ tỉ mỉ, đường cong mềm mại, tinh xảo. Vẻ đẹp mang phong cách châu  u, nội thất cổ điển toát lên sự trang nhã, sang trọng, quý phái.

Mẫu nội thất nhà phố cổ điển
Mẫu nội thất nhà phố cổ điển

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố trọn gói tại Bluecons mới nhất 

Ngay dưới đây là giá thiết kế nội thất nhà phố mới nhất năm 2022 của Bluecons với các hạng mục công trình nhà phố khác nhau như thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ để bạn có thể tham khảo.

Bảng 1: Giá thiết kế nhà phố – gói thiết kế chưa có 3D nội thất

Giá thiết kế nhà phố hiện đại 130.000 – 140.000đ/m2  
Giá thiết kế nhà phố mái thái 140.000 – 150.000đ/m2  
Giá thiết kế nhà phố tân cổ điển 150.000 – 160.000đ/m2

Bảng 2: Giá thiết kế nhà phố – gói thiết kế có 3D nội thất

Giá thiết kế nhà phố hiện đại 160.000 – 180.000đ/m2
Giá thiết kế nhà phố mái thái 170.000 – 190.000đ/m2
Giá thiết kế nhà phố tân cổ điển 180.000 -200.000đ/m2 
Giá thiết kế nhà phố cổ điển 190.000 – 220.000đ/m2 

Bảng giá chi tiết thiết kế nội thất cho nhà phố

Nhóm Công trình Diện tích (m2) Đơn giá (đ/m2) Ghi chú Thiết kế gồm
01 Nhà phố hiện đại 200 – 300

 

160.000 Chưa có 3D Nội thất Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái Toán tổng mức đầu tư

301 – 400

 

150.000
401 – 1.000

 

140.000
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
 

200 – 300

 

210.000

 

 

Đã có 3D

Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

 

301 – 400

 

200.000

 

401 – 1.000

 

190.000

02 Nhà phố tân cổ điển 200 – 300 170.000 Chưa có 3D Nội thất Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 160.000

 

401 – 1000 150.000

 

240.000 đ/m2  

Đã có 3D Nội thất

Thiết kế ngoại thất 3D

Thiết kế 3D nội thất

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

Quy trình tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhà phố tại Bluecons

Bluecons là đơn vị hàng đầu về các công trình thiết kế và thi công nội thất như chung cư, văn phòng, quán cafe, shop thời trang,…. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những tư vấn bổ ích, những thiết kế đẹp và những công trình thi công chất lượng nhất.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi, giải đáp thắc mắc của khách hàng và tìm hiểu mong muốn.

Tại Bluecons, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, lắng nghe mọi ý tưởng của khách hàng. Khách hàng đến với Bluecons có thể nói lên mong muốn của mình về ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố, phong cách như thế nào? 

Nếu khách hàng còn chưa tìm được ý tưởng, mẫu thiết kế thì có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế của Bluecons để có được cho mình một định hình thiết kế riêng phù hợp với không gian nhà bạn. Khách hàng có thể dựa vào túi tiền của mình lựa chọn gói giá thiết kế nội thất nhà phố phù hợp.

Bản thiết kế nội thất nhà phố
Bản thiết kế nội thất nhà phố

Bước 2 : Khảo sát thực tế và đo đạc số liệu

Sau khi khách hàng được tư vấn và trao đổi trực tiếp với các kiến trúc sư thì sẽ tiến hành bước vào quá trình khảo sát mặt bằng thực tế. Các kiến trúc sư sẽ ghi nhận các thông tin cơ bản quan trọng cần cho một bản thiết kế như: Tổng diện tích, mong muốn, ngân sách,…

Sau khi tiến hành đo đạc và chụp ảnh mặt bằng thực tế xong thì các kiến trúc và khách hàng sẽ cùng nhau thống nhất lại về thiết kế và đi đến ký kết hợp đồng cũng như đặt cọc tiền.

Bước 3 : Tiến hành thiết kế sơ bộ kiến trúc nội thất nhà phố

Tiếp theo, các kiến trúc sư tại Bluecons sẽ tiến hành bắt tay vào thiết kế bản vẽ 2D chi tiết theo kích thước chuẩn để mẫu thiết kế của bạn chi tiết và hoàn hảo nhất. (quá trình này sẽ diễn ra khoảng chừng 5 – 7 ngày tùy thuộc vào khối lượng và quy mô diện tích ngôi nhà của bạn).

Cùng thời điểm đó bộ phận kinh doanh sẽ soạn thảo và thỏa thuận giá trị hợp đồng theo các đơn giá đã niêm yết. Giá có thể thay đổi theo nhu cầu phát sinh thêm trong quá trình thực hiện của mỗi công trình.

Khi hoàn thiện bản vẽ 2D thì 2 bên gặp mặt, thống nhất, lựa chọn và tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán lần thứ nhất.

Bản vẽ nhà phố 2D
Bản vẽ nhà phố 2D

Bước 4 : Thiết kế bản vẽ 3D và gửi lại khách hàng duyệt

Bluecons sẽ gửi các hình ảnh chi tiết minh họa cho gia chủ về nội thất từ độ dày, mỏng đến chiều cao, vật liệu sử dụng trong đồ nội thất, màu sắc, cách phối màu cho không gian nhà bạn cũng như các kích thước cụ thể và ghi chú cụ thể.

Khách hàng và Bluecons sẽ cùng nhau thống nhất, chỉnh sửa, hoàn thiện theo ý muốn các chi tiết và thanh toán tiền ứng lần 2.

Bản vẽ nhà phố 3D 
Bản vẽ nhà phố 3D

Bước 5 : Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và  quyết toán hợp đồng ký kết thiết kế thi công

Hồ sơ kỹ thuật bàn giao đầy đủ

Hồ sơ quyết toán bao gồm: Biên bản bàn giao các bản vẽ 2D, 3D; Hồ sơ kỹ thuật có đầy đủ chữ ký của các bên đại diện; Thanh lý hợp đồng; giấy đề nghị Thanh toán hợp đồng.

Công ty Bluecons chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà 

Công ty Bluecons là một chuyên gia về thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về nội thất nhà phố đơn giản đồng thời mang đến các thiết kế chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình tiến hành thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Khi lựa chọn thi công trọn gói, công ty sẽ tính đến việc miễn phí phần thiết kế cho khách hàng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành vì đội ngũ quản lý giám sát thi công thường xuyên, tránh những sai sót trong phối cảnh giữa thiết kế và thực tế.

Công ty thiết kế nội thất Bluecons

Xưởng thi công chuyên nghiệp

Công ty Bluecons bao gồm nhiều xưởng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm tham gia vào quá trình thi công ngôi nhà là an toàn và chất lượng nhất. Đội ngũ các kỹ sư thành thạo tay nghề và kinh nghiệm dày dặn tạo ra các sản phẩm đa dạng mẫu mã theo các yêu cầu cao nhất của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về giá thiết kế nội thất nhà phố mà hầu hết khách hàng đang quan tâm, Bluecons cam đoan bảo hành trọn đời tất cả các sản phẩm, đổi trả miễn phí các sản phẩm không đúng như hình vẽ ban đầu hoặc khách hàng chưa hài lòng. Đến với Bluecons, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ và chi phí đầu tư để sở hữu cho mình một không gian hoàn hảo nhất.