Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Để quán cà phê trở nên vượt trội trước rừng các sự cạnh trang trong ngành cafe, chủ quán cần phải xác định rõ ràng phân khúc xây dựng của toàn cục quán cafe của mình.

Tổng hòa phong cách lại phụ thuộc số đông vào các nhân tố khác, gồm: Văn hóa (châu Âu hay châu Á); diện tích, ko gian bên trong quán (lớn hay bé, 30m2 hay 80m2), độ béo mặt tiền tài tiệm (5m chẳng hạn), phong cách đặc thù (Industrial, Vintage, Retro, Container…), mục đích dùng (bình dân hay sang trọng), tiện ích quán đang mang (có sân thượng, mang ko gian ngoài trời…).

Phong cách thiết kế quán cafe trend hiện nay
Phong cách thiết kế quán cafe trend hiện nay

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về góc cạnh này, mời bạn cùng Bluecons Tìm hiểu cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết:

Phong cách thiết kế quán cafe trend hiện nay

Nhiều quán cafe chọn lựa một nền văn hóa chi tiết làm cho phong cách kiến thiết chi phối cho toàn cục tiệm cà phê của mình. Đây là một ý nghĩ đó thiết kê hay do chúng kiên cố sẽ khiến cửa tiệm của bạn với điểm khác biệt và lạ mắt hơn hẳn các kẻ thù cạnh tranh khác. hẳn nhiên, các phong cách thiết kế quán cafe cân nhắc chọn lựa nên đồng thời là thiên hướng nhưng mà đối tượng khách hàng trọng tâm của bạn đang quan tâm.

Hiện tại, các phong cách thiết kế quán cafe người dùng Việt Nam đang để ý và trở thành “hot trend” cụ thể là:

  • Phong cách thiết kế quán cafe kiểu Hàn Quốc: chi tiết là đẳng cấp dạng Workshop mang ko gian mở, trẻ trung, thoáng mát và rộng rãi cây xanh. game thủ có thể tham khảo Công trình xây đắp cafe do Bluecons thực hành theo đẳng cấp này ở bài viết: “Quán cafe Workshop – điểm hẹn lý tưởng của bạn trẻ Sài Gòn“.
  • Phong cách thiết kế quán cafe kiểu Hồng Kông: Trong vài năm quay về đây, những tiệm cà phê hoài cổ với đậm phong cách Hoa xứ Cảng Thơm bỗng nhiên trở nên trend và “phủ sóng” mọi chiến trận “sống ảo” của Các bạn trẻ. Đặc điểm của phong cách này là hoài cổ mang đèn neon, hồ hiệu chữ Hoa, bàn thạch đá… Phân tích thêm trong bài viết tổng hợp tại đây.
  • Phong cách thiết kế quán cafe kiểu Nhật Bản: Nhật phiên bản là nền văn hóa được nhiều quý khách ưa thích. mang đẳng cấp này, game thủ nên chăm chú tới những trở ngại như: Cây cảnh bonsai, tiểu cảnh đá sỏi, đèn vuông, đại dương cá Koi, sân vườn…
  • Phong cách thiết kế quán cafe đương đại kiểu châu Âu: đẳng cấp hiện đại này ăn nhập mang các tiệm coffee phục vụ đối tượng người dùng sở hữu thu nhập như viên chức văn phòng, các vị khách thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Đặc điểm dễ nhận diện ở những tiệm cà phê này là: Đồ nội thất bằng gỗ, được xây dựng cầu kỳ, ko gian bên trong dùng phổ biến ánh sáng tình cờ, sử dụng đa dạng cây cối, đồ trang trí với phổ thông tác phẩm nghệ thuật, tranh vẽ trừu tượng… bạn sở hữu thể tham khảo thêm các chiếc thiết kế đẹp mắt trong bài viết: “kiến thiết quán cafe đẳng cấp châu Âu trải nghiệm vùng đất thế hệ“.

Tuy nhiên, chọn lựa những phong cách thiết kế quán cafe khác như phong cách cafe kiểu nước Pháp, phong cách cafe trà sữa kiểu Đài Loan… Việc lựa chọn các dạng quán cafe đặc biệt như thế này sẽ là lợi thế cạnh tranh đắc lực để quán cà phê của người bán vượt trội hơn trong mắt người mua.