Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp tông màu xám

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp tông màu xám với lớp thạch cao màu xám bao phủ các bức tường, sàn và trần của tiệm hớt tóc bình dân nơi cũng có tiệm xăm và các phòng chăm sóc sắc đẹp. Bảng màu không bão hòa được tạo thành từ các vật liệu công nghiệp như đá, thủy tinh, thép và thạch cao.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Do hạn chế về thời gian, tiệm cắt  tóc chỉ có ba tháng để phát triển nội thất rộng 100 mét vuông kể từ khi xưởng vẽ bắt đầu hoạt động, đặc điểm đáng chú ý duy nhất của khu đất đổ nát là trần nhà cong và sàn gỗ.

Do đó, studio đã phải đưa ra các giải pháp thiết kế nhanh chóng và đơn giản.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

“Không có thời gian để đưa ra các giải pháp thiết kế phức tạp và thử nghiệm, và không có thời gian để mắc lỗi”, studio nhớ lại. “Vì vậy, chúng tôi chỉ cần căn chỉnh các bức tường và phủ nó bằng thạch cao trang trí được thiết kế đặc biệt cho chúng tôi, tiết kiệm thời gian.”

“Khi bạn làm việc ở chế độ rất tăng tốc, không có thời gian để nghi ngờ bản thân, bạn ngay lập tức vẽ một đường rõ ràng mà không hề run tay.”

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Một quầy lễ tân bằng đá có vân nằm ở trung tâm của tiệm hớt tóc, được hỗ trợ bởi một bức tường bằng tấm thép không gỉ. Nó có các dãy kệ nhỏ trưng bày công khai các sản phẩm chải chuốt khác nhau.

Các bề mặt trong suốt đã được phủ một lớp thạch cao màu xám nhạt, giúp studio tiết kiệm thời gian chuẩn bị và hoàn thiện từng bức tường. Lớp thạch cao màu xám cũng đã được áp dụng trên sàn gỗ hiện tại, vì nó quá yếu để chịu được sức nặng của gạch.

Đèn LED hình học treo lơ lửng trên trần nhà, chiếu sáng từng chiếc ghế của thợ cắt tóc.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp phải bao gồm một tiệm xăm và một không gian để thực hiện các công việc chăm sóc móng chân. Những căn phòng này hiện được giấu sau vách ngăn bằng kính sậy và đã được hoàn thiện bằng giấy dán tường in hình đám mây.

Nhận thấy rằng không có nơi nào để khách hàng có thể thư giãn, studio cũng đã tạo ra một tầng lửng được trang bị ghế sofa màu đen tuyền và bàn bên. Nó có một phòng điều trị bổ sung nằm ngay bên dưới trần nhà hình vòm của tòa nhà.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp
Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Các tiệm cắt tóc nổi bật khác bao gồm Juice ở Toronto, nơi cung cấp cà phê ở phía trước và cắt tóc ở phía sau, và Chaps & Co ở Dubai, nơi tự hào có đồ gỗ sồi hun khói và trần có đèn nền phát ra ánh sáng “màu rượu whisky”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.