GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành

Giới thiệu lịch sử hình thành công ty thiết kế spa đẹp BLUECONS – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp, chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, thiết kế thi công spa trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với phương châm “chất lượng hơn số lượng” cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công và chuyên viên tư vấn tại Bluecons đã hoàn thiện hàng nghìn công trình xây dựng, sản phẩm nội thất và mang đến sự hài lòng cho phần lớn khách hàng, đối tác cho dù là những khách hàng yêu cầu cao và kỹ tính nhất. Không riêng gì đối với hạng mục thiết kế spa mà còn của nhiều công trình thiết kế thi công đa dạng khác.

Hoạt động với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” và luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng của khách hàng, Bluecons đã và đang không ngừng học hỏi, sáng tạo và cải thiện dịch vụ, cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp xây dựng toàn diện nhất!

Sản phẩm và dịch vụ chiến lược

Đội ngũ của chúng tôi

1. Giám đốc điều hành – Phùng Quốc Việt

Ông Phùng Quốc việt hiện là giám đốc điều hành công ty nội thất Bluecons, ông là một chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và xây dựng
Ông Phùng Quốc Việt tốt nghiệp đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM năm 2012, tại đây ông học chuyên ngành Cơ Tin Kỹ Thuật, đến năm 2015 ông tiếp tục lấy bằng Thạc Sỹ Bách Khoa Tp.HCM chuyên nghiên cứu về vật liệu và tính chất cơ học của vật rắn.

Từ năm 2017 ông trở thành giám đốc điều hành công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Bluecons, ông là một chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và xây dựng. Các công trình nghiên cứu của ông Phùng Quốc Việt về tính chất vật liệu ứng dụng trong nội thất và xây dựng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

2. Trưởng phòng bán hàng – bà Đào Thanh Hương

Bà Đào Thanh Hương là chuyên gia quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng, từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại nhiều quốc gia. Trong quá trình làm việc tại công ty nội thất Bluecons, bà Đào Thanh Hương liên tục đưa ra các chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chăm sóc khách hàng, từ đó giúp cho doanh số bán hàng của Bluecons luôn tăng trưởng.

3. Trưởng phòng Thiết kế – ông Phùng Duy Khánh

Ông Phùng Duy Khánh là chuyên gia ngành Kiến Trúc, có 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn HCM và cả nước,là chuyên viên Thiết kế kiến trúc, đồ hoạ phát thảo 2D, 3D bản vẽ phối cảnh và biện pháp thi công, Ông Phùng Duy Khánh còn phụ trách điều phối giám sát kỹ thuật quy trình thi công, chất lượng cũng như tiến độ các công trình tại Bluecons.

4. Trưởng phòng maketing – ông Đặng Ngọc Bảo

Ông Đặng Ngọc Bảo là chuyên gia ngành công nghệ thông tin, có 8 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các website thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của website được thông suốt, bảo mật thông tin khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên website Bluecons.vn Các công việc cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật đảm bảo gồm:

  • Quản trị Website, bảo mật website
  • Phát triển nội dung cho website, kiểm soát nội dung trước khi đăng tải
  • Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tìm kiếm qua google search.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website

Tầm nhìn

Đồng hành cùng khách hàng, Bluecons luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo cho các dự án mà chúng tôi thực hiện. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để giúp tạo nên cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng và bắt kịp xu hướng thời đại.

Sứ mệnh

Công ty thiết kế thi công nội thất Bluecons luôn nắm bắt mong muốn của các chủ đầu tư nhằm đem đến những mẫu thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều phong cách mới, từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với loại hình chăm sóc cũng như diện tích và cả chi phí báo giá cụ thể nhất từ thiết kế đơn giản đến phức tạp, từ mini cho đến các spa, thẩm mỹ viện lớn, hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Đối với riêng ngành spa, thẩm mỹ viện là một ngành về làm đẹp và sức khỏe thì việc có một thiết kế nội thất đặc thù chính là điểm mấu chốt làm nên thành công. Nội thất của một thiết kế spa đẹp, thẩm mỹ viện không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo đầy đủ các công năng cần thiết nhằm mang đến cho khách hàng những liệu trình đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của Công ty thiết kế thi công nội thất Bluecons luôn làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, có kỹ năng thi công xây dựng đúng tiêu chuẩn, tâm huyết với nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những công trình, sản phẩm nội thất đẹp mắt, sáng tạo, trường tồn với thời gian.

Đạo đức kinh doanh

Có thể nói tại công ty Bluecons sở hữu 3 nguồn nhân lực chủ yếu giúp tạo nên sự thành công cho các hạng mục của khách hàng. Đầu tiên, có thể nói đến ở đây chính là đội ngũ tư vấn nhiệt tình và luôn lắng nghe những ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Thứ hai chính là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản trong thời gian dài tại những trường đại học chính quy. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm, yêu nghề và đam mê sáng tạo.

Bluecons luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi nhân viên nói riêng và Công ty Bluecons nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc từ Bộ quy tắc ứng xử COC và Bộ quy tắc kinh doanh BOC do Công ty đề ra.