QUẦY LỄ TÂN

Bạn đang muốn chọn cho phòng lễ tân của mình 1 quầy lễ tân đẹp để tạo nên 1 không gian nội thất đương đại, sang trọng và nhiều năm kinh nghiệm. giả dụ vậy, hãy cùng tham khảo top 10 xây cất quầy lễ  đẹp nhất của Bluecons trong bài viết dưới đây.

Quầy lễ tân
Quầy lễ tân

Các chú ý khi chọn mẫu quầy lễ tân

Quầy lễ tân đẹp được xem như là mặt tiền của bất kỳ một văn phòng công ty doanh nghiệp nào. bởi đây là nơi đón tiếp những vị khách đến làm các giấy tờ hướng dẫn. do vậy, quầy cần được thiết kế sao cho thuận tiện, biểu thị được sự sang trọng và ấn tượng. Để làm được điều đó, lúc thiết kế và thi công cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

Mẫu thiết kế quầy lễ tân

Hiện nay, trên thị trường có phần đông kiểu dáng để người lựa chọn như: Quầy lễ tân thẳng, quầy vuông góc, quầy chữ I, quầy chữ U, quầy chữ L,… ngoài ra, lúc chọn ngoài mặt quầy, thiết kế cần căn cứ vào kích thước vị trí đặt quầy cũng như đẳng cấp kiến tạo nội thất để mang được sự phù thống nhất.

Chất liệu

Khi chọn chất liệu cho quầy cũng cần đề cập để đem lại vẻ đẹp cũng như độ bền lúc tiêu dùng. các mẫu quầy lễ tân đẹp thường sử dụng chất liệu gỗ hoặc bằng gỗ, bằng đá. Quầy lễ tân khiến cho từ gỗ công nghiệp mdf, gỗ sơn PU và đá luôn cho vẻ đẹp đẳng cấp, phong cách, bền màu và tiện nghi lúc cần vệ sinh khiến cho sạch

Màu sắc

Màu sắc quầy với vai trò tạo điểm nổi bật và làm nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Khi chọn màu sắc cần thích hợp có gam màu trong thiết kế quát không gian nội thất sảnh tiếp tân của khách sạn. hiện nay màu sắc được yêu thích trong thiết kế  là những gam màu trắng sáng hoặc gam màu trầm biểu lộ sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng mà vẫn rất đẳng cấp.

Bluecons chuyên thiết kế và bán quầy lễ tân đẹp, giá rẻ

Trên thực tiễn, dù phòng lễ tân của bạn là mới thiết kế hay đã đi vào hoạt động lâu năm thì việc chú trọng đơn vị đầu tư để với 1 quầy lễ tân đẹp luôn là điều rất cần thiết. một mẫu quầy phù hợp sẽ giúp sảnh lễ tân của bạn mang được vẻ đẹp thẩm mỹ hơn và tạo cảm tuyệt hảo phải chăng mang khách hàng.

Từ ấy hoạt động kinh doanh sẽ tiện nghi và tăng trưởng. tuy nhiên, lúc chọn đơn vịđầu tư cung cấp thành phầm quầy lễ tân, bạn cũng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có được thành phầm chất lượng và giá phù hợp.

Bluecons là công ty nội thất chuyên sản xuất và lắp đặt trọn gói Quầy lễ tân đẹp hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp mdf cao cấp vân gỗ melamin đẹp hoặc sơn Pu sáng bóng hay mờ, cung cấp cho các văn phòng công ty, thiết kế spa, shop, cửa hàng, siu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại mua sắm. Vì sao chọn Bluecons:

1. Thiết kế  đa dạng, nhiều mẫu đẹp

2. Thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu về vật liệu và kích thước phù hợp thực tế

3. Gia công theo mẫu có sẵn

4. Giao hàng nhanh chóng

5. Chất lượng cao cấp

6. Giá thành cạnh tranh

7. Bảo hành trọn đời

8. Lắp đặt hoàn thiện tại nơi làm việc

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0906157879 để tư vấn báo giá!